Gia công bào rãnh V CNC

Gia công bào rãnh V CNC

Bào rãnh V kim loại được ứng dụng rộng rãi trong các ngành cơ khí, chế tạo máy, sản xuất công nghiệp,… Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao trong việc bào rãnh V để đi vào hoạt động sản xuất, chế tạo. Windtech Việt Nam cung cấp dịch vụ gia công bào rãnh V CNC uy tín cho mọi khách hàng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Gia công bào rãnh V CNC  là gì?

Bào rãnh kim loại nói chung và bào rãnh V kim loại nói riêng là công đoạn tạo ra rãnh cho bề mặt kim loại. Đây là bước rất quan trọng để chuyển sang công đoạn chấn gấp. 

Gia công bào rãnh V CNC là gì?

>>> Xem thêm: Tủ điện công nghiệp

Quá trình tạo rãnh V  bằng máy CNC trên bề mặt kim loại được lập trình sẵn bằng máy tính và tất cả quá trình thực hiện công đoạn tạo rãnh đều được hiển thị trên màn hình. Đây là phương pháp gia công bào rãnh hiện đại nhất hiện nay, được nhiều nhà sản xuất ưa chuộng và lựa chọn.

Lợi ích khi gia công bào rãnh V CNC

Việc sử dụng máy CNC để bảo rãnh V cho kim loại mang đến rất nhiều lợi ích cho nhà thi công, sản phẩm và cả nhà sản xuất. Một số lợi ích phải kể đến:

Độ chính xác cao

Máy bào rãnh V CNC là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, với các thông số được cố định lập trình sẵn bằng máy tính nên chúng hoạt động một cách chính xác, độ ổn định cao. Các thông số kỹ thuật đều được hiển thị ngay trên màn hình, nếu xảy ra bất kỳ một lỗi kỹ thuật hay sai số, nhân viên điều hành máy sẽ kịp thời thay đổi để không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Thời gian thi công nhanh

Máy bào rãnh V CNC hoạt động với bộ điều khiển tự động, các kỹ sư có thể dễ dàng điều khiển hoạt động của chúng thông qua màn hình điều khiển. Là loại máy sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, nên thời gian thi công bào rãnh rất nhanh. Máy có công suất lớn nên rút ngắn thời gian thi công.

Tính thẩm mỹ cao

Các sản phẩm, các tấm kim loại được gia công bào rãnh V CNC đều có hình thức đẹp, không xuất hiện các mạt kim loại, đường rãnh chính xác, láng mịn. Chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Tiết kiệm nhiều chi phí

Thay vì phải sử dụng nhiều nhân công để thực hiện bào rãnh, thì việc sử dụng máy CNC bào rãnh V giúp tiết kiệm được chi phí thuê nhân công làm việc. Đồng thời, thời gian gia công nhanh, hạn chế các lỗi kỹ thuật, đẩy nhanh quá trình sản xuất. Từ đó giúp giảm giá thành sản phẩm.

Gia công bào rãnh V CNC ở đây uy tín trên thị trường?

Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị công nghiệp, các thiết bị cơ khí phục vụ cho sản xuất. Công ty CP công nghệ Windtech Việt Nam nhận gia công bào rãnh V kim loại uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Windtech luôn nỗ lực để phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng đa dạng các ngành nghề sản xuất để phục vụ đa dạng các nhu cầu của khách hàng.

Với sự đầu tư mạnh tay vào các trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sở hữu nhiều máy bào rãnh V và bào rãnh các loại  CNC có độ chính xác cao, đáp ứng bào rãnh từ những chi tiết đơn giản đến phức tạp, từ kích thước lớn đến kích thước nhỏ. Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.

Công ty gia công bào rãnh V CNC

Như đã nói ở trên, sử dụng máy CNC để bào rãnh giúp giảm nhiều chi phí cho đơn vị gia công. Các sản phẩm của chúng tôi tạo ra đều đạt 100% yêu cầu về chất lượng và tính thẩm mỹ. Thời gian sản xuất nhanh chóng, chính những điều này đã góp phần làm cho giá thành của chúng tôi rẻ hơn so với nhiều đơn vị khác.

Quy trình gia công bào rãnh V CNC của Windtech 

Quy trình thực hiện gia công bào rãnh V của Windtech được thực hiện một cách bài bản và chuyên nghiệp. Gồm 5 bước sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Mọi khách hàng có nhu cầu đặt gia công bào rãnh V của chúng tôi sẽ được các nhân viên tư vấn giải đáp mọi thắc mắc. 

Bước 2: Báo giá bão rãnh V

Sau khi đã giải đáp các thắc mắc của khách hàng, xác nhận các yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích, bóc tách chi tiết và tính toán tối ưu chi phí gia công. Sau đó sẽ báo giá cho khách hàng. Thời gian báo giá nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào mức độ khó dễ mà khách hàng yêu cầu.

Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng

Sau khi đã thỏa thuận đầy đủ về giá cả, yêu cầu của 2 bên. Nếu cả 2 đều đồng ý về mức giá và yêu cầu của đôi bên, chúng tôi sẽ tiến hành ký hết hợp đồng với khách hàng. Mọi yêu cầu của khách hàng và cam kết của chúng tôi sẽ được nêu rõ trong bản hợp đồng.

Bước 4: Tiến hành gia công bào rãnh V

Chúng tôi sử dụng máy CNC thế hệ mới để thực hiện bào rãnh V kim loại cho khách hàng. Nhận gia công với tất cả các kim loại, độ dày mỏng, độ khó khác nhau. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành xong cho khách hàng như đúng cam kết.

Bước 5: Giao hàng 

Sau khi thi công bào rãnh xong, chúng tôi sẽ kiểm tra chất lượng của thành phẩm một lần nữa. Sau đó sẽ đóng gói và giao cho khách hàng theo đúng thời gian ký kết.

Để được đảm bảo về chất lượng cũng như quyền lợi của mình, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với Windtech để được tư vấn, giải đáp. Mọi khách hàng lưu ý, nên gửi trước yêu cầu về sản phẩm cho chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn một cách kỹ lưỡng. Windtech nhận gia công bào rãnh V CNC theo yêu cầu của khách hàng. Để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Công ty Cổ phần Công nghệ Windtech Việt Nam

Địa chỉ: Tổ 7- Gia Trung – Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội

Điện thoại: 04 3556 0377 – 04 3556 0378

Email: windtech.jsc@gmail.com

Website: http://giacongcokhiwindtech.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *