Cắt lazer ống hộp kim loại

Cắt lazer ống hộp kim loại

Tia lazer ngày nay được ứng dụng rộng rãi tại nhiều ngành nghề khác nhau như: sản xuất, y học, chế tạo máy,….. Đặc biệt, trong lĩnh vực cơ khí, việc ứng dụng công nghệ lazer rất phổ biến trong đó có gia công cắt lazer ống hộp kim loại. Công ty Windtech Việt Nam, nắm bắt được xu hướng của thị trường, cung cấp dịch vụ giá công cắt ống, hộp kim loại bằng phương pháp lazer. Với 10 năm hoạt đông và phát triển, chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ và chất lượng gia công tốt nhất cho khách hàng.

Kỹ thuật cắt lazer ống hộp kim loại

Cắt ống hộp kim loại bằng lazer là công nghệ cắt sử dụng tia lazer có năng lượng và độ sáng cao để chiếu vào kim loại. Vật liệu sẽ bị cháy để lại cạnh cắt với bề mặt cắt có chất lượng tốt, đường cắt đẹp, độ chính xác cao, không bị sần hay để lại nhiều mạt. 

Cắt lazer ống hộp kim loại

>>> Xem thêm: Máng cáp

Công nghệ cắt kim loại bằng tia lazer được phát triển trong vài năm trở lại đây và được sử dụng rất nhiều trong ngành gia công cơ khí. Sử dụng công nghệ cắt này với các bước sóng cao có thể tạo ra được các hình khối, họa tiết và đường nét sắc sảo, đúng kỹ thuật và theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ cắt lazer ống hộp kim loại của Windtech 

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các vật liệu cơ khí, các thiết bị phục vụ cho công nghiệp, công ty Windtech đã mang tới nhiều sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Windtech luôn nỗ lực để phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng đa dạng các ngành nghề sản xuất để phục vụ đa dạng các nhu cầu của khách hàng.

Với sự đầu tư mạnh mẽ vào dây chuyền sản xuất và các loại máy móc hiện đại, chúng tôi sở hữu nhiều máy cắt ống hộp kim loại bằng lazer công nghệ cao, mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho mọi khách hàng.

Công nghệ gia công cắt ống hộp kim loại bằng lazer của Windtech bao gồm 1 máy Laser Fiber CNC. Máy cắt ống Laser Fiber này có thể cắt được tất cả các kim loại,  có thể cắt và đục lỗ kim loại tấm dày đến 25mm và dạng ống (ống tròn, ống vuông, ống elip, ống chữ U, V, H…) có kích thước dài tối đa 6m, Ø21 – Ø250.

Nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến mà chúng tôi đã tạo nên những sản phẩm có chất lượng vượt bậc. Toàn bộ motor truyền động và thanh răng, dẫn hướng của Đức, đảm bảo độ chính xác gia công. Đội ngũ vận hành máy đều là các kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo chính quy có kinh nghiệm cắt, căn gá, am hiểu nhiều loại máy gia công khác nhau laser, plasma/gas, cắt dây edm, phay cnc vv.. có thể tư vấn cho khách hàng phương án gia công tốt nhất

Cắt lazer ống hộp kim loại

Quy trình gia công cắt lazer ống hộp kim loại

Quy trình thực hiện gia công bào cắt ống hộp kim loại của Windtech được thực hiện một cách bài bản và chuyên nghiệp. Gồm 5 bước sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Mọi khách hàng có nhu cầu đặt gia công cắt ống hộp kim loại của chúng tôi sẽ được các nhân viên tư vấn giải đáp mọi thắc mắc. 

Bước 2: Báo giá cắt ống hộp kim loại bằng lazer

Sau khi đã giải đáp các thắc mắc của khách hàng, xác nhận các yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích, bóc tách chi tiết và tính toán tối ưu chi phí gia công. Sau đó sẽ báo giá cho khách hàng. Thời gian báo giá nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào mức độ khó dễ mà khách hàng yêu cầu.

Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng

Sau khi đã thỏa thuận đầy đủ về giá cả, yêu cầu của 2 bên. Nếu cả 2 đều đồng ý về mức giá và yêu cầu của đôi bên, chúng tôi sẽ tiến hành ký hết hợp đồng với khách hàng. Mọi yêu cầu của khách hàng và cam kết của chúng tôi sẽ được nêu rõ trong bản hợp đồng.

Bước 4: Tiến hành gia công cắt ống hộp kim loại

Chúng tôi sử dụng máy cắt lazer thế hệ mới để thực hiện cắt ống hộp kim loại cho khách hàng. Nhận gia công với tất cả các kim loại, độ dày mỏng, độ khó khác nhau. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành xong cho khách hàng như đúng cam kết.

Bước 5: Giao hàng 

Sau khi thi công bào rãnh xong, chúng tôi sẽ kiểm tra chất lượng của thành phẩm một lần nữa. Sau đó sẽ đóng gói và giao cho khách hàng theo đúng thời gian ký kết.

Để được đảm bảo về chất lượng cũng như quyền lợi của mình, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với Windtech để được tư vấn, giải đáp. Mọi khách hàng lưu ý, nên gửi trước yêu cầu về sản phẩm cho chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn một cách kỹ lưỡng. Windtech nhận gia công cắt lazer ống hộp kim loại theo yêu cầu của khách hàng. Để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Công ty Cổ phần Công nghệ Windtech Việt Nam

Địa chỉ: Tổ 7- Gia Trung – Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội

Điện thoại: 04 3556 0377 – 04 3556 0378

Email: windtech.jsc@gmail.com

Website: http://giacongcokhiwindtech.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *