Hàn hoàn thiện sản phẩm

Hàn hoàn thiện sản phẩm

Công ty CP công nghệ Windtech Việt Nam nhận hàn hoàn thiện sản phẩm. Chúng tôi thực hiện hàn hoàn thiện, gia công sản xuất các sản phẩm cơ khí cho khách hàng. Bằng những loại máy móc, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Giới thiệu dịch vụ hàn hoàn thiện sản phẩm của Windtech 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, gia công và cung cấp các dịch vụ sản xuất cơ khí. Khi bạn có nhu cầu, bạn có thể dễ dàng lựa chọn một đơn vị cung cấp những dịch vụ trên. Để lựa chọn một đơn vị uy tín thì không phải điều dễ dàng. 

 Dịch vụ Hàn hoàn thiện sản phẩm

>>> Xem thêm: Thang máng cáp

Là đơn vị có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí, Windtech là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai có nhu cầu hàn hoàn thiện sản phẩm. Với hệ thống máy hàn nhập trực tiếp từ Nhật Bản và Đức, chúng tôi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng từ số lượng, mẫu mã đến giá cả. 

Các thành phẩm mà chúng tôi thực hiện hàn, ghép nối, đều được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng, tính thẩm mỹ. Với mức giá vô cùng hấp dẫn, bạn đã sở hữu cho mình những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Quy trình gia công hàn hoàn thiện sản phẩm

Quy trình thực hiện gia công hàn, ghép sản phẩm của Windtech được thực hiện một cách bài bản và chuyên nghiệp. Gồm 5 bước sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu hàn sản phẩm, hay liên hệ với Windtech theo hotline 04 3556 0377 – 04 3556 0378 hoặc truy cập trang web của chúng tôi, để lại thông tin. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Windtech sẽ liên hệ lại với khách hàng và giải đáp các thắc mắc của khách hàng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Hàn kim loại

Bước 2: Báo giá hàn sản phẩm

Sau khi giải đáp các thắc mắc của khách hàng, tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng về sản phẩm. Chúng tôi sẽ tính toán, bóc tách chi tiết dựa trên yêu cầu và số lượng đặt hàng của khách hàng. Sau đó sẽ báo giá cho khách hàng. Thời gian báo giá phụ thuộc vào mức độ khó dễ, số lượng hàn sản phẩm của khách hàng. Chúng tôi sẽ báo giá nhanh nhất trong vòng 24h từ khi nhận được thông tin của khách hàng.

Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng

Sau khi đã thỏa thuận đầy đủ về giá cả, yêu cầu của 2 bên. Nếu cả 2 đều đồng ý về mức giá và yêu cầu của đôi bên, chúng tôi sẽ tiến hành ký hết hợp đồng với khách hàng. Mọi yêu cầu của khách hàng và cam kết của chúng tôi sẽ được nêu rõ trong bản hợp đồng.

Bước 4: Tiến hành gia công cắt ống hộp kim loại

Chúng tôi sử dụng máy hàn thế hệ mới để thực hiện hàn ghép sản phẩm cho khách hàng. Nhận gia công với tất cả các kim loại, độ dày mỏng, độ khó khác nhau. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành xong cho khách hàng như đúng cam kết.

Bước 5: Giao hàng 

Sau khi thực hiện hàn sản phẩm xong, chúng tôi sẽ kiểm tra chất lượng, tính thẩm mỹ của sản phẩm, một lần nữa. Sau đó sẽ đóng gói và giao cho khách hàng theo đúng thời hạn như đã ký kết.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Windtech 

 Hàn hoàn thiện sản phẩm

– Hàn ghép kim loại sử dụng máy hàn hiện đại, đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như độ bền của sản phẩm.

– Các loại máy hàn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng, chúng tôi nhận gia công các loại vật liệu theo yêu cầu của khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tâm huyết sẽ tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo kỹ thuật cho khách hàng.

– Hàn ghép kim loại tạo độ khít cao, mang tính thẩm mỹ cao.

– Do đầu tư vào máy móc công nghệ cao, thời gian sản xuất nhanh chóng, hạn chế lỗi trong quá trình sản xuất nên báo giá gia công của chúng tôi vô cùng rẻ. 

– Ngoài ra, với những đơn hàng lớn chúng tôi sẽ áp dụng chính sách chiết giá cao cho khách hàng.

– Giao hàng đúng thời hạn, hỗ trợ giao hàng miễn phí cho một số khu vực lân cận.

Để được đảm bảo về chất lượng cũng như quyền lợi của mình, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với Windtech để được tư vấn, giải đáp. Mọi khách hàng lưu ý, nên gửi trước yêu cầu về sản phẩm cho chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn một cách kỹ lưỡng. Windtech nhận gia công hàn hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Công ty Cổ phần Công nghệ Windtech Việt Nam

Địa chỉ: Tổ 7- Gia Trung – Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội

Điện thoại: 04 3556 0377 – 04 3556 0378

Email: windtech.jsc@gmail.com

Website: http://giacongcokhiwindtech.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *