Nối máng cáp (TJC)

Nối máng cáp (TJC)

Nối máng cáp (TJC) là một sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay bởi thiết kế kiểu dáng khá đơn giản, gia công rất chắc chắn. Hiện nay, với nhu cầu khách hàng ngày càng muốn sử dụng nhiều, Windtech đã cho ra những sản phẩm nối máng cáp với số lượng lớn cùng với giá thành phải chăng. Bài viết dưới đây sẽ mang tới thông tin chi tiết về sản phẩm nối máng cáp, mọi người cùng tham khảo.

Nối máng cáp (TJC)

Thông tin chi tiết nối máng cáp (TJC)

Sử dụng tôn đen, thép, nhôm, inox, zam… để làm vật liệu sản xuất.

Bề mặt vật liệu được sử lý qua 7 bể hóa chất, sau đó được sơn tĩnh điện, mạ kẽm điện phân, mạ kẽm nhúng nóng.

Kích thước chiều dài phổ biến: 30mm đến 200mm.

Kích thước chiều rộng phổ biến: 50mm đến 70mm.

Độ dày của vật liệu sẽ được sản xuất phù hợp với độ dày của máng cáp. Thông số phổ biến là 0.8mm; 1.0mm; 1.2mm; 1.5mm; 2.0mm;…

Màu sắc sẽ được sơn cùng với màu sắc của máng cáp và các phụ kiện khác.

Vật liệu sử dụng để sản xuất thường là tôn cán nguội. Sau đó được mạ kẽm thông thường, mạ kẽm nhúng nóng, mạ kẽm điện phân hoặc sơn tĩnh điện dựa vào điều kiện lắp đặt. Đối với một số trường hợp lắp đặt trong những môi trường có nhiều hóa chất hay có chất oxy hóa, chúng tôi sẽ sử dụng inox để sản xuất phụ kiện này.

Phụ kiện này được sử dụng kể nối máng cáp với các thiết bị khác trong cùng một hệ thống. Sử dụng phụ kiện này, sẽ giúp cho công việc thi công lắp đặt được dễ dàng hơn và hệ thống máng cáp được hoàn thiện hơn.

>>>Xem thêm: ống gió vuông

Các vật liệu để sản xuất tấm nối máng cáp:

Nối máng cáp (TJC)

Tấm nối máng điện sơn tĩnh điện

Nối máng cáp (TJC) này có kết cấu từ thép hoặc nhôm. Sau khi được xử lý bề mặt bằng các bể hóa chất để tẩy rửa các vết bẩn, dầu mỡ. Chúng được đưa tới buồng phun sơn tĩnh điện. Với ưu điểm của sơn tĩnh điện là công nghệ phun sơn hiện đại nhất, lớp sơn bám chặt lên bề mặt vật liệu, không dễ dàng bị bong tróc. Nên tránh cho vật liệu bên trong tiếp xúc trực tiếp với các nhân tố gây ảnh hưởng xấu. Giúp sản phẩm không bị han gỉ, nâng cao tuổi thọ.

Tuy nhiên, sản phẩm này nên sử dụng cho các công trình trong nhà. Không nên lắp đặt ở ngoài trời hay những công trình gần biển.

Tấm nối máng điện tôn tráng kẽm

Được phủ một lớp kẽm mỏng lên bề mặt kim loại. Tấm nối máng điện được sản xuất bởi tôn tráng kẽm được bảo vệ cách ly khỏi môi trường bên ngoài. Tránh được các hiện tượng oxy hóa, ăn mòn hóa học. Đảm bảo kết cầu của sản phẩm.

Tấm nối máng điện mạ kẽm nhúng nóng

Sản phẩm này có độ bền tương tự như inox. Vật liệu được nhúng hoàn toàn trong bể kẽm nóng chảy. Vì được mạ kẽm nhúng nóng, nên yêu cầu độ dày vật liệu cao để tránh bị biến dạng trong quá trình thực hiện mạ kẽm.

Thông thường, phụ kiện này được sử dụng cho các máng cáp tại các công trình ngoài trời, hay những công trình có tính đặc thù cao, có sự ăn mòn kim loại.

Tấm nối máng điện inox

Tấm nối này sử dụng vật liệu inox có độ bền rất cao và bền nhất trong các loại vật liệu. Thường được lắp đặt trong các hệ thống máng cáp tại các môi trường ẩm ướt, tính kiềm cao, nồng độ muối cao. Tuy nhiên, sản phẩm này có giá thành rất đắt. Chỉ nên sử dụng với điều kiện thật sự cần thiết.

Công ty sản xuất nối máng cáp (TJC) uy tín nhất hiện nay:

Để phục vụ nhu cầu lắp đặt được diễn ra thường xuyên, các công trình xây dựng sau khi được hoàn thiện xong phần thô sẽ bước vào giai đoạn lắp đặt các hệ thống, đường ống. Trong đó không thể thiếu hệ thống điện thang máng cáp. Hệ thống này bao gồm rất nhiều các phụ kiện đi kèm, trong đó không thể không nói đến nối máng cáp ngoài. Để phục vụ nhu cầu sử dụng này, Công ty Windtech Việt Nam đã bắt tay vào sản xuất hàng loạt, sản xuất với số lượng lớn và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Windtech là công ty đi đầu về sản xuất các thiết bị công nghiệp: tủ điện, thang máng cáp, ống gió, van gió và các phụ kiện đi kèm.

Nối máng cáp (TJC)

Windtech sản xuất các loại thang máng cáp và phụ kiện máng cáp đảm bảo độ an toàn cao, thách thức với thời gian. Với phụ kiện nối máng cáp, được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Chính vì mang đến nhiều sản phẩm chất lượng tốt. Hiện nay, Windtech đã trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn như: Công Ty Cổ Phần Gạch Men TASA, Công ty TNHH May Tinh Lợi, Công Ty TNHH KD VIỆT NAM, Công Ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Khang Đức, Công ty TNHH BCT VINA,…

Trên đây là một số thông tin hữu ích về nối máng cáp (TJC). Nếu khác hàng đang có mong muốn tìm kiếm địa chỉ mua sản phẩm hãy liên hệ tới chúng tôi, cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất luwojngb nhất đến khách hàng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tới địa chỉ:

Công Ty Cổ phần Công Nghệ Windtech Việt Nam

Địa chỉ: Địa chỉ: Tổ 7 – Gia Trung – Quang Minh – Mê Linh, TP.Hà Nội

Điện thoại: 04 3556 0377 – 04 3556 0378

Email: windtech.jsc@gmail.com| Website: www.windtech.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *